Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của HaveFun

Cập nhật lần cuối: 04/04/2018 | 08:08 AM

 

Vui lòng đọc chính sách bảo mật này một cách cẩn thận để hiểu chính sách và thông lệ của chúng tôi về thông tin của bạn và cách chúng tôi xử lý thông tin đó. Nếu bạn không đồng ý với các chính sách và thực tiễn của chúng tôi, lựa chọn của bạn không phải là sử dụng HaveFun.com. Bằng cách truy cập hoặc sử dụng Trang web này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật này. Chính sách này có thể thay đổi theo thời gian. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web này sau khi chúng tôi thực hiện các thay đổi được coi là chấp nhận những thay đổi đó, vì vậy vui lòng kiểm tra chính sách định kỳ để cập nhật.

Thu thập thông tin cá nhân

- Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

 + Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

 + Giải đáp các thắc mắc khách hàng.

 + Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

 + Xem xét, nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

 + Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

 + Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của HaveFun.

- Để truy cập xem, đăng ký mua hàng và sử dụng một số dịch vụ tại HaveFun, khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại liên lạc, email, địa chỉ... Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. HaveFun không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần khách hàng ghé thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến HaveFun. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website HaveFun, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân

- HaveFun thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, thông tin đơn hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng kí nhận email thông bá