Sữa Bầu Morinaga Vị Trà Sữa Tại nhà

(0) 0 đơn hàng đang thực hiện
Toàn quốc 0

Mô tả sản phẩm

Tại Nhật Bản,hầu hết các mẹ có kế hoạch mang thai đều ưa chuộng sản phẩm Sữa bầu morinaga, Với hơn 100 năm kinh nghiệm,các sản phẩm của morinaga không chỉ làm hài lòng các bà mẹ Nhật Bản,đặc biệt dòng sản phẩm sữa bầu morinaga thật sự nổi trội,với nhiều ưu điểm so với các sản phẩm sữa bầu khác.

 

Sữa bầu morigana có 3 loại hương vị cho bạn thoải mái lựa chọn và thay đổi để không cảm thấy chán và ngấy sữa
Sữa bầu morinaga vị trà sữa có màu hồng
+ Sữa bầu morinaga vị trà xanh có màu xanh nhạt lá cây
+ Sữa bầu morinaga vị cà phê màu nâu
Trong 1 hộp sữa bầu có 12 gói*18gr, bạn pha một gói với 120ml nước. Đặc biệt bạn có thể uống nóng hoặc lạnh tùy theo sở thích mà không làm mất đi các dưỡng chất. Vào mùa hè cho thêm vài viên đá thì còn gì tuyệt vời bằng.Các mẹ cũng có thể bổ sung thêm bánh dinh dưỡng moriganacho bà  bầu,thơm ngon,giàu dha,canxi và sắt.

Giới thiệu chung về thương hiệu Morinaga:

Morinaga  ra đời năm 1917, chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa.Thương hiệu sữa Morinaga tự hào một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Nhật Bản.Công ty có trụ sở tại Tokyo, đặt nhà máy tại Kobe.
 Được sản xuất tại Nhật được nhiều người còn chuộng hơn cả Meiji . Sữa morinaga của nhật còn được các mẹ trao tặng một cái tên khác là "sữa rau", vì nó mát và thích hợp với nhiều bé. Uống sữa này sẽ ko bụ, nhưng bù lại thì sẽ ko lo con táo bón, và còn tràn đầy hy vọng là nó sẽ tăng trưởng đồng đều cả chiều cao lẫn cân nặng vì Nhật nói chung và Morinaga nói riêng rất chú trọng về chiều cao và cân nặng của trẻ.

Các câu hỏi thường gặp

0 nhận xét