Giày tập đi bé gái rọ đính tim đen Tại nhà

(0) 0 đơn hàng đang thực hiện
Toàn quốc 0

Mô tả sản phẩm

Giầy tập đi bé gái rọ đính tim đen LC01 được làm từ chất liệu an toàn, êm ái, với thiết kế bít mũi nhưng vẫn vô cùng thoáng khí sẽ mang đến cho bé người bạn đồng hành thích hợp trong giai đoạn tập đi. Giày quai dán tiện dụng với phần đế được thiết kế thông minh chống trơn trượt hiệu quả, cha mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé sử dụng. Đặc biệt, với thiết kế đơn giản và đáng yêu, sản phẩm không những mang đến cho các bé sự thoải mái trong từng bước đi mà còn là phụ kiện thời trang khiến bé trở nên nổi bật hơn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Giày tập đi bé gái rọ đính tim đen LC01 được làm từ chất liệu da tổng hợp an toàn, mềm mại với làn da của bé. Những đường may tỉ mỉ, khéo léo khiến cho đôi giày trở nên chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái cho bé mỗi khi sử dụng sản phẩm. 

Thiết kế thoải mái, tiện dụng

- Giày được thiết kế ôm gọn đôi bàn chân, mặt đế và mặt trong của quai tiếp xúc với chân bé là lớp vải da mềm mại, tạo cảm giác êm dịu, thoải mái và vững vàng khi bé bước đi.

- Thiết kế bít mũi giúp bảo vệ tối đa đôi bàn chân bé khỏi những va chạm trên đường đi, nhưng nhờ những khe hở nhỏ đồng thời giúp làm thoáng khí, giữ cho chân bé luôn khô ráo trong suốt quá trình di chuyển. 

Các câu hỏi thường gặp

0 nhận xét