Maquillage Dramatic Lip Treatment (Shiseido) Tại nhà

(0) 0 đơn hàng đang thực hiện
Toàn quốc 0

Mô tả sản phẩm

Son dưỡng môi Maquillage Dramatic Lip Treatment (Shiseido)
💖Có thể nói em ý dùng thích ngang ngửa thỏi son dưỡng Dior Addict Lip Glow mà giá thì rẻ chỉ tầm 80% em Dior thôi ạ. Chưa kể là Dior thì 3.5g, mà Dramatic Lip Treatment là 4g ạ.
💖Maquillage Dramatic Lip Treatment là sản phẩm Shiseido mới cho ra mắt mùa đông vừa rồi, mức giá cao hơn hẳn các loại lip balm thông thường, vì em ý là dòng cao cấp, compete trực tiếp với hàng high end dạng Dior nên cũng phải thôi ạ.
Về bao bì thì xinh lung linh, vỏ hộp màu đen rất sang, son cầm chắc tay, cực thích.
💖Về bản thân em ý thì mình viết sơ qua như sau:
Khả năng dưỡng và làm mềm môi là đứng đầu bảng, hơn cả Dior luôn nhé. Môi ai rất khô và bong tróc, mình rất khuyên nên dùng. Như Dior mình đã dùng thì khá là ráo, mềm môi, nhưng Maquillage ẩm và shinny hơn. Vì các bạn Nhật thích kiểu shimmer, lung linh, nhấp nhánh. Apply lên môi ngay lập tức cảm thấy môi hơi nặng vì độ dưỡng nhiều của son, nhưng nhìn lên gương thì thấy rất ổn, glossy shine, không cần phải apply thêm son màu. Bản thân em Dramatic Lip Treatment không màu, nhưng apply lên có cảm giác độ bóng nhẹ của son làm nổi màu thật của môi lên, kiểu secxy ý ạ. Kể cả môi mình bản thân sẫm màu, nhưng với em Dramatic Treatment là mình cũng khá tự tin không cần apply son màu nữa. 
Tầm 10p các dưỡng chất thấm vào môi, môi mềm, căng. Nếu để qua đêm, ngày hôm sau cũng apply thường xuyên, sáng 1 lần, chiều 1 lần là như chưa từng có sự khô môi, bong tróc đấy. Best lip balm ever.

Các câu hỏi thường gặp

0 nhận xét