Giấy ướt Hello Kitty Tại nhà

(0) 0 đơn hàng đang thực hiện
Toàn quốc 1

Mô tả sản phẩm

-Chất liệu vải tơ nhân tạo an toàn

-Công thức dưỡng ẩm an toàn

-Có hộp đựng tiện dụng

      Trong việc sinh hoạt hàng ngày, những món đồ như  giấy ướt đã trở thành món đồ quen thuộc của các bà mẹ bởi sự tiện dụng của chúng và là món đồ dùng không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài. Sản phẩm giấy ướt Hello Kitty  giúp mẹ có thể yên tâm chăm sóc bé yêu và gia đình mỗi ngày. Giấy ướt Hellokitty được làm từ chất liệu vải tơ nhân tạo và nước tinh khiết dịu nhẹ bảo vệ làn da của bé, giúp bé luôn khô ráo và sạch sẽ sau những giờ vui chơi thoải mái.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp

 

Giấy ướt Hello Kitty  được làm từ chất liệu vải tơ nhân tạo mềm mại và an toàn cho làn da mỏng manh của bé. Bố mẹ sẽ yên tâm khi sử dụng để lau người, lau tay cho bé mà không lo kích ứng hay làm bé cảm thấy khó chịu.

 

Công thức dưỡng ẩm an toàn

 

- Giấy ướt Hello Kitty được sản xuất với thành phần nước tinh khiết, công thức dưỡng ẩm đặc biệt hyanuronic acid giúp da bé luôn mềm mại, mịn màng.

 

- Hơn nữa, khăn còn có chiết xuất trà xanh giúp bảo vệ lượng collagen trên da bé, giảm thiểu các kích ứng do bụi bẩn hoặc do mặc  quá lâu.

 

 

Thiết kế tiện dụng

 

Sản phẩm được đóng hộp có nắp mở rất tiện lợi khi sử dụng, các mẹ có thể rút lần lượt từng tờ một cách nhanh chóng và đóng nắp lại khi không sử dụng giúp bảo quản khăn giấy tốt nhất, luôn an toàn và đảm bảo vệ sinh.

 

Công dụng đa dạng

 

Giấy ướt Hello Kitty được sản xuất phù hợp với nhiều mục đích làm sạch khác nhau như:

 

- Dùng cho bé: Chăm sóc và vệ sinh da, đặc biệt thích hợp khi thay tã cho bé. Với giấy ướt Hellokitty, bố mẹ sẽ không lo bé bị hăm tã hay rôm sẩy.

 

- Dùng cho gia đình: Phù hợp với nhiều mục đích làm sạch như tẩy trang, lau mô hôi khi du lịch hay thể thao... Giúp chăm sóc các thành viên gia đình mọi lúc, mọi nơi.

  

Các câu hỏi thường gặp

0 nhận xét