Son môi Chu Chu cho bé Tại nhà

(0) 0 đơn hàng đang thực hiện
Toàn quốc 0

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ:Nhật Bản

Son dưỡng môi chu chu dạng sáp được tạo thành thỏi son sẽ giúp mẹ dễ dàng sử dụng hơn và rất tiện lợi khi đút vào túi để dùng cho bé bất cứ lúc nào.

Thành phần: son dưỡng môi với thành phần tự nhiên 100% vô cùng an toàn với sức khỏe của bé. Thành phần chiết xuất chủ yếu từ cây lô hội sẽ giúp dưỡng môi bé hàng ngày.

Son dưỡng môi chuchu có tác dụng giúp phòng ngừa chứng khô môi, nứt nẻ môi ở trẻ. Đồng thời giúp nuôi dưỡng đôi môi bé luôn mềm mại và đỏ hồng hào.

Son làm mềm môi chuchu đã qua kiểm định an toàn cho bé không gây kích ứng da nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Để đạt được hiệu quả giúp nuôi dưỡng và chống nẻ thì mẹ nên sử dụng son dưỡng hàng ngày cho bé. Mẹ chỉ cần bôi một lớp son mỏng cho bé trước khi đi ngủ hoặc mẹ cũng có thể bôi vào sau bữa ăn trưa giữ cho bé cảm giác dễ chịu cả ngày.

 

Chuchu Baby là thương hiệu chăm sóc bé chất lượng hàng đầu tại Nhật Bản nhận được sự tin tưởng của nhiều bà mẹ trên thế giới. Với các sản phẩm chủ yếu là dụng cụ ăn uống, bú sữa, và sản phẩm chăm sóc da dành cho bé, Chuchu Baby mang lại cho mẹ sự an tâm tuyệt đối trong việc chăm sóc con cái, và cho bé yêu sự an toàn về sức khỏe, giúp bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn.

Tất cả các sản phẩm của Chuchu Baby đều được trải qua quy trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt của Bộ Y tế Nhật Bản. Tại Chuchu, luôn có một đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia về sức khỏe trẻ em hàng đầu làm việc và nghiên cứu những sản phẩm tốt nhất dành cho bé yêu trên khắp thế giới.

Các câu hỏi thường gặp

0 nhận xét