Nước Hoa Cao Cấp Guerlain Muguet 2018 Millesime 125ml Tại nhà

(0) 0 đơn hàng đang thực hiện
Toàn quốc 0

Mô tả sản phẩm

Muguet Millésime 2018!

Chính thức lên kệ chai đầu tiên tại La Maison Guerlain 68 Champs-Élysées sẽ phát hành toàn cầu một ngày duy nhất 19 tháng 4 năm 2018 với số lượng 3098 chai trên toàn thế giới ( Hiện Đã có thông báo rằng chỉ có 60 bản sẽ được chuyển tới Nga, Và con số tới Hồng kông, Nhật bản...chưa được công bố)

Đang được các tín đồ mong chờ nhất năm nay, Vẫn thiết kế hình “con ong” lịch sử qúy giá nhất từ những năm 1853 Lần này, Maison Guillemette - một nhà thiết kế phụ kiện hàng đầu tại Paris, đã tạo ra vật trang trí hoa mới tinh tế và đẹp mắt với bó hoa cúc organ được cắt và khâu bằng tay đó là lý do tại sao muguet rất đắt.

#Muguet2018 cũng sẽ là ấn bản đặc biệt để kỷ niệm 110năm Muguet do Jacques Guerlain khởi xướng từ năm 1908. Biểu tượng Mùi hương bắt đầu của mùa xuân, ấm áp và thanh lịch. Và cũng giống như các ấn bản khác, được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Thierry Wasser, được pha trộn các note mùi hương xanh, hoa nhài, hoa hồng và dĩ nhiên “Hoa huệ chuông” tinh khiết vẫn là thành phần chính

#Guerlain

#GuerlainMuguetMillésime

Các câu hỏi thường gặp

0 nhận xét